Trapped – trailer

by Vân Khanh

Bị Nhốt (Trapped) – một phim ngắn của sinh viên K5 – Dự án điện ảnh quỹ Ford. Bộ phim được thực hiện dưới sự hướng dẫn của đạo diễn Lê Thanh Sơn, đạo diễn bộ phim Bẫy rồng.

Bộ phim sẽ ra mắt lần đầu tại Hanoi Cinematheque – 22A Hai Bà Trưng – quận Hoàn Kiếm – Hà Nội lúc 18h00, ngày 14/5/2010.

Vào cửa tự do.

~ by trinhvankhanh1987 on May 14, 2010.

8 Responses to “Trapped – trailer”

 1. Cái này là first draft thui, hôm nào bạn nào phởn thì làm cái 2nd draft, final draft etc

 2. Tớ tưởng phim ma?

 3. Không đến xem đc thì bây h làm sao để xem hả các bạn?

 4. Thể loại phim là phim huyền bí bạn ạ. Lớp sẽ sớm up lên trang này và youtube.

 5. thật sự là phim của các bạn nhạt nhẽo quá đi,cứ phải quái dị nó mới là nghệ thuật à, phim ngắn là làm khó nhất, đâu đơn giản như vậy, nếu chỉ đơn giản thế thì ko bằng 1 cái quảng cáo trên TV. Các bạn nên xem lại ha, đừng tự tin quá như vậy, thể loại huyền bí à? Thật lạ kỳ quá đi.
  Vẫn còn những phim thế này thì làm sao điện ảnh VN phát triển được.Rồi đoạn credit cũng đi góp nhặt của người khác mà làm thành của mình thì ko hay tí nào hết.
  1 đoạn phim xem xong ko giải quyết được vđ gì, cũng ko có gì gay cấn

  Tất nhiên để được giỏi thì phải kiếm tìm, phải sáng tác, nhưng các bạn nên nhớ khi người ta xem phim nếu không mang tính giải trí thì phải có ý nghĩa, còn nếu không thì đừng làm.
  Nhưng dù sao các bạn cũng đã cố gắng làm phim, cũng âm thanh, góc máy tốt .Dù sao cũng ko thể phủ nhận công sức của các bạn.Nhưng đã comment là tôi góp ý kiến của tôi thôi.Mỗi ng 1 quan điểm còn quan điểm của tôi là như vậy.
  Hy vọng các bạn làm phim hay hơn.Chỉ cần làm phim về những điều bt nhất mà hay mới gọi là giỏi !

 6. Oh, chào mọi người, hôm nay tình cờ ghé qua web thấy bộ phim.Mình có xem qua bộ phim của lớp,, mình có 1 nhận xét nếu có một người chuyên nghiệp chỉ dẫn cho các bạn bộ phim nay thì mình cho rằng hơi yếu về nội dung, hơi yếu về diễn xuất, hơi yếu về tất cả mọi mặt.Phim chiếu ra để khán giả xem, mình là khán giả mà xem đoạn phim thấy khá mệt mỏi.

 7. Ôi… sao tự nhiên làm phim xong lại thấy ghét nghề Critical quá mọi người nhể! ^^

 8. Chào bạn Ba giap.
  Mình là 1 trong 3 người làm credit cho phim Bị nhốt.
  Cảm ơn bạn đã xem phim.
  Cho mình nhờ 1 chút, bạn có thể nói rõ hơn credit phim của lớp mình cóp nhặt từ phim nào, do ai làm được không. Nếu bạn có thể gửi đường link trên youtube cho lớp mình coi luôn thì tốt quá.
  Cảm ơn bạn nhiều.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: