Bi, Đừng Sợ!

 

by Qui Ha

From the most recent conversation between Qui Ha and Di, we have some new production stills. Di started his final mix yesterday, 23 March 2010, in Paris with support from Acrobates Films, Arte France and Fonds Sud Cinema. He’s working with the same sound crew Chuyen used for Choi Voi. You can post your comments and look for Di‘s response below. You can also use the direct link to this post to check for updates. We will set up an RSS feed soon.


 


~ by Qui Ha Nguyen on March 24, 2010.

5 Responses to “Bi, Đừng Sợ!”

  1. Mình xin dịch phần text của bài viết cho các bạn theo dõi. Xin lưu ý là có vài hot links ở một số từ trong phần tiếng Anh phía trên (click vào để xem):

    “Qua cuộc trao đổi mới đây nhất giữa chị Quí Hà và thầy Di, chúng ta đã có một số ảnh mới cập nhập từ đoàn làm phim. Hôm qua, 23/3/2010, thầy Di đã bắt tay vào giai đoạn mix hòa âm cuối cùng ở Paris, với sự hỗ trợ của Acrobates Films, Arte France và Fonds Sud Cinema. Thầy Di hiện đang làm việc cùng với nhóm âm thanh mà đạo diễn Bùi Thạc Chuyên đã sử dụng trong Chơi vơi. Các bạn có thể post comment của mình và theo dõi hồi âm của thầy Di ở mục này. Các bạn cũng có thể sử dụng những đường link trực tiếp trong bài post này để theo dõi cập nhật. Chúng ta sẽ sớm lập RSS feed.”

  2. Great! Prize un certain regard is waiting for you, so, Di, don’t be afraid ^^ !

  3. Hi thầy. Công việc đến đâu rồi ạ? Lớp đã lập hẳn một link cho cả Bi và Di. mà Bi thì xuất hiện tới tấp còn Di thì vắng bóng. Đề nghị thầy xuất hiện đi ạ. Nhớ là mang theo mấy chuyện làm hậu kỳ ở Pháp nữa đấy nhé. Chúc thầy khỏe. Trò

  4. Mình nghe nói các nhà sản xuất đều ủng hộ hết mình và hài lòng vì công việc của thầy. Điều đó thật đáng mừng. Mong thầy sớm hoàn tất công việc và sớm trở lại với K5.

  5. Thầy Di cố lên! “Phía trước chắc chắn là bầu trời!”- thầy nhỉ ;)

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: