The Proposal

by Thùy Dương

Đâu phải chỉ có nam giới mới có thể quỳ xuống cầu hôn người bạn đời của mình? Hãy xem điều gì xảy ra khi chính nữ giới quỳ xuống cầu hôn nam giới. Thưởng thức “The proposal” (Lời cầu hôn) để có được những hương vị mới lạ cho những ai muốn tìm đến những điều độc đáo trong cuộc sống.

Margaret – nữ tổng biên tập độc đoán và đầy quyền lực của một nhà xuất bản lớn trước nguy cơ bị trục xuất về Canada đã đẩy Andrew – trợ lý của mình vào cuộc hôn nhân hoàn toàn bị động. Nhưng Andrew cũng chẳng phải tay vừa, để có thể khiến anh chấp nhận cuộc hôn nhân trên giấy tờ này, người đàn bà kiêu ngạo Margaret đã phải quỳ xuống giữa đường phố để cầu hôn anh.

Khai thác tình tiết hài thú vị này, đạo diễn Anne Fletcher đã dẫn người xem tới câu chuyện thú vị của Margaret và Andrew khi hai người cùng phải về nhà của gia đình Andrew tận Alaska để ra mắt họ hàng cũng như qua được cửa ải để hoàn tất giấy tờ hôn nhân. Một loạt những câu chuyện dở khóc, dở cười đã xảy ra nơi đây, hài hước những cũng không kém phần lãng mạn. Và điều gì sẽ tới sau khi chuyến du lịch ngắn ngủi ba ngày này kết thúc?

Không phải là một đề tài mới mẻ, nhưng “The proposal” biết cách khai thác những tình huống thú vị để tạo nên sự lôi cuốn. Trải nghiệm 105 phút cùng bộ phim, người xem sẽ được dẫn dắt đến những trạng thái khác nhau trong câu chuyện hôn nhân hợp đồng đầy thú vị của Margaret và Andrew.

Với sự tham gia của Sandra Bullock – ngôi sao của “Hoa hậu FBI”  trong vai nữ tổng biên tập Margaret và Ryan Reynolds trong vai anh chàng trợ lý điển trai Andrew, chắc chắn “The proposal” sẽ đem lại những phút giây thư giãn thoải mái cũng như mang đến một góc nhìn mới cho những câu chuyện tình yêu.

Một số thông tin về bộ phim:

Tên phim: The Proposal (Lời cầu hôn)
Đạo diễn: Anne Fletcher
Diễn viên: Sandra Bullock, Ryan Reynolds, Mary Steenburgen, Craig T. Nelson
Hãng sản xuất: Touchstone Pictures
Thể loại: Hài hước, Tình Cảm
Độ dài: 105 phút
Nước sản xuất: Mỹ
Năm sản xuất: 2009

Photo(s) by allmoviephoto.com

~ by Mr.Geo on January 23, 2010.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: