Go, K5 spirit!

by Phuong Hoang

Thể theo nguyện vọng đông đảo của bà con K5, cùng với sự hỗ trợ của Dự án, tập thể K5 cùng các thầy cô đã có một buổi tối Giáng sinh sớm “không vui không về”. Place: tầng 4, Avenue, Nguyễn Phong Sắc. Time: 19h, 23/12/2009. Merry Christmas!

Tiếp bước tinh thần của anh chị K4 từ mùa giáng sinh năm trước, K5 cũng xắn tay xắn áo để tự tạo dựng chương trình và các tiết mục cây nhà lá vườn đặc sắc. Văn phòng kêu gọi lên kế hoạch từ trước đó hơn một tuần, đặt vào tay bạn lớp trưởng Ninh lo chương trình, bạn Quỳnh viết kịch bản diễn kịch, bạn Loan tổ trưởng tổ dạ dày với câu nói chốt hạ: ‘Chị không biết đâu nhé, lớp biên kịch mà không có kịch tự biên tự diễn như đã hứa là… không được”.

Cuối cùng mọi lo lắng hóa ra là…hơi thừa với một tập thể như K5.

Cả lớp cùng đến sớm và chuẩn bị, đồ ăn, đạo cụ trò chơi nè…

Dự án và lớp quyết định chọn phòng hát karaoke tại một quán lịch sự, để vừa có không gian riêng, vừa có luôn âm thanh để cả lớp thỏa sức hát hò. Đến dự buổi tiệc có thầy Chủ nhiệm Dự án Trần Hinh (thầy đến rất sớm), cô Phạm Nhuệ Giang và thầy Phan Đăng Di.

Sau khi thoái thác mãi không được, thầy Hinh cũng xung phong hát

Giây phút thầy Di của lớp BK “phiêu”

Cô Giang không hát, nhưng cô làm “cố vấn kiến thức” trong trò chơi đố vui điện ảnh.

Dẫn chương trình là cặp đôi Ngọc Ninh-Hải Hà, sau đó còn có Minh Đạo-Trần Trang hài hước và đanh đá làm chủ xị trò chơi. Có diễn kịch, ông già Noel tặng quà cho trẻ nhỏ và khách mời (riêng tớ đã tranh thủ xin xỏ ông già Noel suất quà trẻ con – chắc ông mắt hơi kém nên cũng cho, rồi lại được lớp tặng thêm suất quà “người lớn”, nên suất quà trẻ con tớ tặng lại cho bạn Ánh rồi nhé!).

Santa Claus Lan Phương và Lâm Tùng: “Các cháu thích gì ông cũng chiều”.

Dạ Vũ: Cháu muốn đưa điện ảnh VN tiến thẳng ra…đại dương ạ.

Ai bé thì được nhận quà!

Người lớn cũng có quà!

“Trời ơi, câu hỏi gì mà hóc thế?”

Winner team bằng cú lội ngược dòng

Runner-up finish vẫn hoành tráng

Có rất nhiều điều hay ho được phát hiện sau bữa party Giáng sinh này, chẳng hạn như K5 chơi mà vẫn không quên bài học trên lớp này, trông hiền hiền mà hóa ra lại hăng máu nhất trong các game tranh cướp là bạn Hồng Nhung, Thùy Linh, Huế hay chị Cẩm Giang…, giọng hát American Idol của Đạo, một người hai giọng của Như Ngọc… Và cũng có rất nhiều gương mặt K5 không có ở trong những bức ảnh này, nhất là bạn nào cầm máy ảnh chụp!

Một điều đáng tiếc là Dean không thể có mặt chung vui cùng K5, vì hiện đúng đợt nghỉ lễ Giáng sinh bên Mỹ. Nhưng tất cả rất nhớ và cảm ơn Dean, vì dù không có mặt, nhưng Dean không quên dặn dò trợ lý của mình trước khi về nghỉ lễ: “Don’t forget a Christmas party for them, OK?”. “OK, Dean. And thank you”.

Merry Christmas!

Xin cảm ơn bạn Độ đã bấm máy lưu lại những hình ảnh của party nhé!

Photo(s) by Nguyen Duc Do.

~ by last_moon on December 24, 2009.

9 Responses to “Go, K5 spirit!”

  1. he he, cảm ơn món quà “an ủi” của Hoàng, tớ tha nó đi khắp nơi cùng chùm chìa khóa trứ danh của tớ rồi nè ^^

    hình thầy Di hát trông giống Teddy ghê, he he ^^

    tấm hình chụp nhóm Nga – Ngọc – Khanh trông ngộ thiệt đó ^^ mặt đứa nào nhìn cũng chỉ mún bẹo một phát ^^

  2. (thực ra tấm hình chụp Nga – Ngọc – Khanh, mặt đứa nào cũng phúng phính, trông chỉ muốn cắn, dưng mà hỏng dám nói trắng phớ ra vậy, phải nói giảm nói tránh, ha ha ha)

  3. Em Nga đây, giao thừa tết tây em sẽ khao cả lớp 1 bữa lẩu. Ai đi đc confirm nhé!
    Nếu ai ” khinh” Nga không đi thì tớ sẽ tặng lại con laptop mới tinh

  4. hihi hôm đấy vui thiệt! Nhìn lại cái ảnh của mình trông thật là buồn cười!:)).
    @Nga: oki đi ngay đi ngay!:D

  5. rất tiếc vì ko dự Noel cùng K5, tiếc vì ko được nhận quà của ông già Lâm Tùng và chụp ảnh cùng cả lớp. Nhưng mừ, rất vui vì K5 đã có một party ấm áp như thế. Wish u a Merry Christmas và Một năm mới gặp may!

  6. Haizzz, K3 dường như đã rất xa rồi, ngó k5 mà chạnh lòng nhớ thương T__T hi hi. K5 đầy triển vọng đây rồi, ta phải xắn tay áo lên nhanh kẻo K5 vượt mặt chẳng mấy hồi ^^. Tiến lên K5 :)

  7. Hôm nay thầy Di mời lớp biên kịch đi nhậu một trận “tất niên”. Uống với thầy vui quá! Tiếc cho những bạn không có mặt !

  8. chúc mừng K5, năm mới thành công, nhiều niềm vui,

  9. Lớp BK được thầy mời nhậu. Ghen tị, ghen tị! hix

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: