Tin Vắn Điện Ảnh 73

NEWWW tinvan cuoi

by Như Quỳnh

Trên tay bạn và tôi là số tin vắn của cùng của Khóa 4. Khóa 4 vào học với trận lụt lịch sử của Hà Nội vào cuối tháng 10 năm 2008 và kết thúc khóa học với nhiều trăn trở, khó khăn cho việc xuất bản tờ tin vắn này.

hnew bia 4, cuoi

Bạn sẽ buồn, tôi sẽ buồn và tất cả chúng ta không còn ở lại đây, ngồi cùng nhau ở lớp học này. Thời gian trôi qua, mọi thứ đổi thay nhưng tôi tin khóa học đa mang lại cho bạn và tôi những người bạn và kỷ niệm. Tôi chực khóc khi biết nếu quyết định không có số báo này vì những lý do ấu trĩ nào đó, những lý do không lường và không mong đợi.

Và những giọt nước mắt ấy đã biến thành sự kiện khác khi chúng ta, những sinh viên của Khóa 4, Dự án điện ảnh đã có một ấn phẩm xuất bản để chào đón các bạn Khóa 5 sắp tới. Một mùa đông của Hà Nội thêm những dự báo khác từ khắp mọi nơi về đây, Dự án điện ảnh đã và đang bắt đầu hình thành một cộng đồng làm phim và đam mê điện ảnh ở một thế hệ mới với nhiều điểm nhìn khác nhau về điện ảnh, về các cơ hội của chính bản thân mình.

Khóa 4 chúng tôi hy vọng, bạn bè ở lớp sẽ thành đạt với những sự lựa chọn của mình về nghề nghiệp, về các cơ hội mà các bạn đang có. Chúng tôi hy vọng, các bạn Khóa 5 thành công hơn, chăm chỉ hơn và viết nhiều hơn, làm phim nhiều hơn chúng tôi. Các bạn đang có một môi trường học tập tốt và nhiều cơ hội chào đón. Chúng tôi sẽ gặp các bạn ở ngày khai giảng khóa học mới ở giảng đường.

Mặc dù, chia tay dự án và chào đón các bạn khóa 5, chúng tôi hy vọng các bạn khóa 5 và chúng tôi có một cầu nối liên kết với nhau, cởi mở và chia sẻ với nhau kinh nghiệm học tập và làm việc cùng nhau ở các dự án khác về điện ảnh, về phim và nghiên cứu. Chúng tôi luôn bên các bạn và vì một cộng đồng làm phim trẻ.

Khóa 4 sẽ không bao giờ quên những giờ giảng và các thầy cô giáo, các chuyên  gia và các đạo diễn nổi tiếng, các nhà biên kịch đã truyền cho chúng tôi ngọn lửa đam mê và khao khát tìm kiếm. Số báo cuối cùng này như một lời tri ân đầy sâu sắc từ tâm hồn và tinh thần của tập thể các sinh viên khóa4, Dự án điện ảnh.

Chào tạm biệt Dự án điện ảnh.

Chào đón Khóa 5.

Và trân trọng cảm ơn Dự án điện ảnh và các thầy cô mến yêu.

Tháng 10/2009

Ban biên tập:

Nguyễn Thị Như Quỳnh

Nguyễn Thu Trang

Nguyễn Thị Cẩm

Thiết kế dàn trang:

Đỗ Bích Nguyệt

Trang bìa:

Đỗ Minh Tú

Ngô Chuyên

~ by quynh12281 on October 27, 2009.

2 Responses to “Tin Vắn Điện Ảnh 73”

  1. Cái… cái… cái ảnh mặt nạ này là bìa nào hả chị?

  2. bìa 4 em à,

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: