K4 và lễ hội Noel

k4n

by Vũ Thị Thảo

Trong không khí của những ngày cuối năm, bữa tiệc Noel ngày 19-12-2008 đã thực sự thắt chặt tình đoàn kết của tất cả các thành viên K4 cùng toàn thể các thầy cô giáo của dự án điện ảnh. Above: Tập thể K4 chụp cùng các thầy.

Từ giữa tháng 10 năm 2008 tới nay không phải là một thời gian học tập quá dài nhưng phần nào đã giúp cho các thành viên K4 chúng tôi hiểu về nhau. Chúng tôi vô cùng cảm ơn các thầy cô trong dự án đã tạo điều kiện để K4 được gặp gỡ giao lưu với các anh chị khóa trên từ đó hiểu hơn về chặng đường nhiều thử thách phía trước, đồng là cơ hội để K4 thể hiện bản sắc riêng cùng sự gắn bó của tất cả các thành viên trong lớp.

Một buổi tiệc của niềm vui được chúng tôi chung sức với tinh thần xây dựng cao. Sự miệt mài ngày đêm của Phượng Ly trong chỉnh sửa những bức hình chụp để trở thành một liveshow ấn tượng của tập thể lớp, giới thiệu về những cô gái chàng trai có chung một niềm đam mê với nghệ thuật, với khao khát tìm tòi và sáng tạo. Sự tận tình góp sức của tất cả các chị em trong đội văn nghệ mà chúng tôi ưu ái đặt tên thành ba nhóm :nhóm mi nhon, nhóm chuẩn và nhóm siêu mẫu.

Những buổi học kéo dài tới 18h hàng ngày, khi trời mùa đông gió lạnh và chóng tối, các chị em gái vẫn miệt mài dưới ánh đèn và tiếng nhạc để tranh thủ luyện tập điệu múa nhịp nhẩy. Đó là những nỗ lực rất đáng được hoan nghênh và chúng tôi cũng hết sức tự hào những gì mà tập thể K4 đã đạt được khi mang lại một niềm vui nho nhỏ, những tiếng cười sảng khoái cho tất cả các thành viên và khách mời của dự án.

Mở màn cho buổi tiệc Noel là màn trình diễn của ba nhóm nhẩy, các cô gái đầy tự tin trên sân khấu trước khán giả đã mở đầu một đêm noel, ngọt ngào như món kẹo giáng sinh.

sl734338

Cảnh hậu trường “Các bác ơi em muốn ra trình diễn lắm rồi ạ…!!!”

treedance4

Mi nhon” cùng cười duyên nào…(ôi chao điệu đà quá)”

dance5

“Nhóm chuẩn” bọn em tập luyện tới phút chót đấy ạ…(chăm lắm cơ)”

skirtdance5

Nhóm siêu mẫu” với những người đẹp dáng chuẩn
(nhìn mà muốn yêu luôn)

groupseat

Tranh thủ chụp trong hậu trường cùng TS Dean Wilson
(hic thầy cao quá nên phải cúi xuống cho vừa tầm các người đẹp…)

groupdance

Phút “thăng hoa” của cảm xúc!!!!

Một năm mới sắp bắt đầu, một học kì lại sắp qua, với bao dự định và nhiệm vụ mà K4 sắp tới phải đương đầu. Nhưng chắc chắn bằng tin yêu và kiên trì, chúng tôi sẽ quyết tâm biến những ước mơ thành hiện thực!

~ by Thao Vu (Sabrina) on December 29, 2008.

14 Responses to “K4 và lễ hội Noel”

 1. beautiful people oi …

 2. nice, very nice and happy,

 3. yesss! You call us? :))

 4. hi … ngoui dep the a …

 5. Ôi ôi hình như nhầm hay sao ý, có buổi học nào kéo dài 18 tiếng đâu Thảo ơi:)))
  Party vui thật!

 6. Tập chăm thế mà lên sân khấu vẫn bị khớp… Nhớ lại hôm bỉu diễn là lại muốn khóc… Trông mình stupid kinh khủng… Mình đi khóc đây…

 7. ơ 18h là 6h tối mà chị, hí hí

 8. híc người đẹp Chuyên mà khóc thì em khóc theo bi giờ, huhu

 9. Ôi ôi hình như nhầm hay sao ý, có buổi học nào kéo dài 18 tiếng đâu Thảo ơi:)))

  – cô nàng viết là buổi học đến 18h mà, 18h mà đọc thành 18 tiếng thì thua thật, chà,

  – vui thật, tiếc là ko tham dự được, ờ, có điều tay chụp ảnh hơi yếu, hic, nhưng mà mang nhiều tính kỷ niệm mới quan trọng, hie,

  – K4 đã học được 10 tuần, số báo ngày mai mới là số thứ 6, tiến độ có hơi chậm chút đó, cần vội vàng hơn nữa, :D,

  chúc các bạn thành công,

 10. the best way to respond to individual posts is to use the “reply” function in the dashboard … here are the steps: login, go to my dashboard, go to comments, scroll down to the comment you want to quote, move the cursor to the space below the comment and the options will show, click the option “reply” and type in your comment … if you highlight or try to use other tools outside the site your quotes won’t work: they’ll be in html code and not readable … i reformatted your quote using the “b-quote” function in the comments editor … this means “block quote” and it creates and indentation and adds spacing … the “reply” function is easier and cleaner … it actually looks very nice ;D … in other templates the reply function creates an indentation o a separate conversation can take place inside the geneal comments … this them groups them in the same location but does not indent the replies … hope that helps :D

 11. thanks for suggestion, Dean, :), I’m too lazy to follow your steps, :D, so using this quick comment function is still the best choice, :P,

 12. hom ay minh xinh the ma len anh cha thay mat dau- hix hix

 13. ma trong mat may dua “nhom chuan” nha minh nhu la vua moi “xai thuoc” chua ngam y nhi?

 14. Thúy comment làm tớ cười suót đêm nè,

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: