Tin Vắn đặc biệt 58

bia-1-tv-final-11

by Lê Ngọc Tú

Lời nói đầu

Bạn đang cầm trên tay số nội san Tin Vắn đặc biệt và cuối cùng, mà Lớp Dự án Điện ảnh Khoá 3 làm cùng nhau. Số báo này tập hợp lại một số trong những bài viết hay nhất được ra đời trong suốt quá trình chúng tôi tham gia học tập tại Dự án. Bạn sẽ bắt gặp một số bài phỏng vấn các đạo diễn, nhà làm phim, mới nhất, được thực hiện riêng cho số đặc biệt này.

Ngoài ra, chúng tôi dành một phần không lớn lắm dung lượng báo cho những chia sẻ kinh nghiệm, có lẽ là riêng cho các bạn sinh viên những khoá sau, kinh nghiệm học tập, kinh nghiệm làm việc, có thể một lúc nào đấy các bạn sẽ thấy đầy ý nghĩa.

Để đi được đến số Tin Vắn này, chúng tôi đã trải qua gần 10 tháng học tập và làm việc, riêng sinh viên khoá 3 chúng tôi đã xuất bản được 18 số nội san, viết được khoảng gần 200 bài viết lớn nhỏ các thể loại. Hiện nay, nhiều người trong chúng tôi đã có những hướng đi mới cho sự nghiệp của mình, và nghiêng dần về phía điện ảnh. Sau 10 tháng tham gia khoá học, được học tập, làm việc với nhau, chúng tôi, những học viên khoá 3, phần lớn, cũng có thể là tất cả, đều đã thay đổi bản thân rất nhiều, yêu điện ảnh hơn, hiểu rõ các bộ phim hơn, và đặc biệt là muốn làm một điều gì đấy cho điện ảnh, chính xác hơn là cho niềm yêu điện ảnh của mình.

Nhân số cuối cùng này, chúng em cũng xin được bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các thầy cô tham gia điều hành cũng như giảng dạy tại dự án, những người đã giúp đỡ chúng em rất nhiều trong suốt quá trình học tập, để khám phá thêm phần nào bản thân mình.

Riêng đối với các bạn sinh viên khoá 4, chúng tôi xin được chia sẻ một điều thôi, rằng các bạn đã đến, thì xin hãy biết trân trọng thời gian các bạn quyết định bỏ ra để theo học ở đây. Khoá học này, có lúc giống như một cuộc chơi có kết thúc đẹp, nhưng thực sự là một khoá học nghiêm túc, có tầm nhìn và hữu ích. Chúng tôi, những người ở phía trước các bạn, tin tưởng rằng tất cả các bạn đều sẽ theo được hết khoá học, và biết đâu, chúng ta lại chẳng cùng nhau làm gì đó về điện ảnh trong tương lai. Chúc các bạn thành công!

Xin hãy cùng tin tưởng vào tương lai tươi sáng của điện ảnh Việt Nam, nơi chúng ta có thể ghi tên mình vào đó!

Cảm ơn và chúc bạn có một khoảng thời gian thư giãn khi đọc số nội san này!

~ by maninthedark on November 10, 2008.

2 Responses to “Tin Vắn đặc biệt 58”

  1. K3 rocks your world … a great final issue by a great class. Cheers to all … D

  2. Thanks, Mr. Dean!

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: