New FSP Course 2008-09

THÔNG BÁO TUYỂN SINH LỚP ĐÀO TẠO NGẮN HẠN
BIÊN KỊCH, LÝ LUẬN, PHÊ BÌNH ĐIỆN ẢNH

Được sự đồng ý của trường Đại học Khoa Học Xã Hội và Nhân Văn Hà Nội và sự tài trợ của Quỹ FORD, khoa Văn học mở lớp đào tạo ngắn hạn biên kịch, lý luận và phê bình điện ảnh dành cho những sinh viên đã tốt nghiệp các chuyên ngành khoa học xã hội và ngoại ngữ của các trường đại học trên toàn quốc.

Đây là một khoá học hoàn toàn miễn phí.

Để được tham gia khoá học, sinh viên phải đăng ký và điền đầy đủ các thông tin theo mẫu kèm theo thông báo này và gửi về văn phòng dự án trước ngày 15/10/2008, sau đó sẽ tham gia một kỳ thi gồm một bài kiểm tra về khả năng hiểu biết về điện ảnh, một bài test về tiếng Anh để khích lệ và tìm kiếm cơ hội một khoá học chuyên sâu về điện ảnh ở nước ngoài. Kỳ thi dự kiến sẽ được tổ chức vào ngày 20 tháng 10 năm 2008 (tại ĐHKHXH & NV Hà Nội).

Hướng dẫn đăng ký: Trước tiên bạn Tải file mẫu đơn xin dạng file Word, điền đầy đủ thông tin, sau đó vào Đăng ký trực tuyến (link bên dưới, hoặc có ở mục Thông tin –> Nộp đơn online). Trong phần Đăng ký trực tuyến, bạn chọn một trong hai lớp Biên kịch hoặc Lý luận phê bình, sau đó điền đầy đủ thông tin, đồng thời gửi kèm bản đăng ký dạng file Word đã điền lúc trước vào phần Bản Đăng ký ở trường cuốicùng trong phần đăng ký online. Sau cùng bạn nhấn Gửi đơn xin để kết thúc thao tác đăng ký. Xin lưu ý, bạn hãy để địa chỉ email là địa chỉ bạn thường truy cập, để có thể nhận được email phản hồi của dự án sớm nhất. Trường hợp không down được file Word về, bạn có thể vào Bản đăng ký mẫu để copy mẫu đăng ký về máy. Chúc các bạn thành công!

~ by maximumeskimo on July 6, 2008.

10 Responses to “New FSP Course 2008-09”

 1. This is a great opportunity.

 2. I do not see the problem of font with Mozilla Firefox

 3. Where can we find more information on this course (what are the opportunities? who are the teachers? what skills do we learn from the course etc.). Information in Vietnamese would be more helpful. Thanks.

 4. What about underlining or making important information more attractive to readers’ eyes, esp in long articles? :)
  I don’t have font problem with firefox or IE.

 5. Hey Dean, it’s Hyung, can you add me as an Administrator?

 6. I want to enjoy this course!

 7. cái trang mới này chẳng có mấy tính năng nhỉ? cái cũ không đẹp bằng nhưng thoáng đãng hơn ! anyway phát triển chứ đừng thoái triển nhá :D

 8. Hi, I graduated from The University of Economics, major Marketing. I also have a diploma in Film directing from The University of Theatre and Cinema HCMC. Furthermore,I live in Ho Chi Minh City but I can live in Ha Noi for a long time. Am I qualified?

 9. yes, you are qualified. welcome to Film Studies Program

 10. Minh tot nghiep truong DHKHXH % NV, khoa ngoai ngu (tai chuc). Bang tot nghiep tai chuc co hop le khong?

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: